Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP THIỀU DƯƠNG

Mã số thuế: 5701785034

Địa chỉ: Số 49, Đường Lê Thánh Tông, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

  • Tên giao dịch: CÔNG TY THIỀU DƯƠNG
  • Giấy phép kinh doanh: 5701785034 – ngày cấp: 19/11/2015
  • Ngày hoạt động: 19/11/2015
  • Điện thoại: 0333822929 – Fax: 0333822929
  • Giám đốc: BÙI LAI AN 

Công ty TNHH Công Nghệ Công Nghiệp Thiều Dương luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác trong suốt quá trình từ tư vấn đến dịch vụ hậu mãi. Đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Năng lực tư vấn kỹ thuật của công ty đã được khẳng định trong các công trình thuộc hàng lớn nhất Việt Nam như những tòa nhà hỗn hợp, tòa nhà văn phòng khách sạn, chung cư đến những công trình vừa và nhỏ như bệnh viện, nhà ở gia đình, nhà máy, trường học…

Đối với mỗi công trình, dự án Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Mỗi năm, số dự án, công trình cung cấp ra thị trường ngày càng tăng song song với chất lượng tư vấn kỹ thuật ngày càng tốt hơn.

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường, Công ty đã đặt dấu ấn của mình trên 64 tỉnh thành trên cả nước với các dự ánlớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật hoặc tham gia các hội thảo do các hãng nổi tiếng tổ chức để giúp nhân viên nắm vững về các dòng thang mới, các yếu tố kỹ thuật phức tạp.

Được thành lập vào ngày 19/11/2015, Thiều Dương nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình qua một số công trình tiêu biểu như: Dự án lắp đặt hệ thống Internet và camera giám sát trên Vịnh Hạ Long, Dự án cung cấp hệ thống thông tin liên lạc ở bệnh viện đa khoa Quảng Yên, Dự án camera và âm thanh tương tác 2 chiều tại trường THPT chuyên Cẩm Phả, Dự án thang máy thông minh của Trung tâm kinh doanh viễn thông tỉnh Quảng Ninh,..

Thiều Dương đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu để đưa ra những giải pháp kĩ thuật, phần mềm điều khiển, phần mềm thương mại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bằng khát vọng và trí tuệ của chính mình cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Thiều Dương phấn đấu trở thành Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công sản phẩm có hàm lượng chất xám cao góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

” Vì cuộc sống an toàn hơn và tiện nghi hơn”

Thiều Dương đang xây dựng cho mình một Hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất để định hướng và kiểm soát tổ chức về mặt chất lượng dựa trên Bộ tiêu chuẩn ISO 9000.

Mục đích của hệ thống quản lý chất lượng là cung cấp sản phẩm/dịch vụ có chất lượng ổn định, cải tiến liên tục kết quả thực hiện và tăng cao khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

+84 (0333) 822 929
Back To Top